Trang chủ » Các dịch vụ gia công

Worldia sở hữu công nghệ mài và đánh bóng với độ chính xác cao, công nghệ cắt laser, công nghệ thử chất lượng và các thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới.Nhiều năm qua, công ty chúng tôi đã cung cấp nhiều dịch vụ về phôi PCD, phôi PCBN, mũi dao cắt PCD và các dụng cụ cắt khác cho các nhà sản xuất nổi tiếng ở châu Âu, châu Mỹ và Đông Nam Á.Các dịch vụ của công ty chúng tôi bao gồm mài và đánh bóng, cắt laser, hoàn thiện, gia công lặp và dịch vụ OEM/ODM cho dụng cụ cắt siêu cứng.

Đặc điểm của dịch vụ mài và đánh bóng bằng PCD/PCBN
1.Các phôi PCD/PCBN có bề mặt phẳng và chất lượng cao.
2.Độ nhám: Ra≤10--15nm.
3.Chênh lệch thông thường: Độ dày của lớp PCD/CBN: ±0.1mm, độ dày tổng thể: ±0.05mm, đường kính: ±0.05mm
4.Máy quét siêu âm C tiến hành một thử nghiệm không gây hư hại, có độ chính xác cao.Thử nghiệm này được sử dụng để kiểm tra độ ổn định của sự kết hợp giữa lớp PCD/PCBN và lớp hợp kim Tungsten Carbide, cấu trúc bên trong lớp PCD/PCBN và độ dày lớp PCB/PCBN.

Đặc điểm của dịch vụ gia công mũi dao cắt PCD
1.Nhờ công nghệ cắt laser và mài có 1-0-2, lớp PCD sẽ không bị hư hại bởi áp lực trong quá trình gia công.
2.Chênh lệch thông thường: Độ dày của lớp PCD/PCBN: ±0.01mm, độ dày tổng thể: ±0.1mm, đường kính: ±0.01mm, mặt vát của lớp PCD/PCBN: ±0.01 độ.
3.Máy quét siêu âm C tiến hành một thử nghiệm không gây hư hại, có độ chuẩn xác cao. Thử nghiệm này được sử dụng để kiểm tra độ ổn định của sự kết hợp giữa lớp PCD/PCBN và lớp hợp kim Tungsten Carbide, cấu trúc bên trong lớp PCD/PCBN và độ dày lớp PCB/PCBN.

Đặc điểm của dịch vụ khoan và cắt laser
1.Cắt laser với độ chuẩn xác cao cho từng điểm cắt.
2.Độ rộng của phôi chỉ từ 0,02mm đến 0,15mm
3.Cắt laser cho ra sản phẩm với mép cạnh nhẵn và mặt cắt bằng phẳng. Bạn sẽ không thể thấy được bất kì vết nứt nào trên một viên kim cương đã được cắt kể cả có soi bằng kính hiển vi gấp 100 lần.
4.Cắt laser sẽ mang lại hiệu quả cao và tốc độ nhanh chóng.
5.Cắt laser sẽ cho phép bạn cắt các đường cong uốn lượn phức tạp.
6.Cắt laser sẽ cho phép cắt chuẩn xác các cạnh của dụng cụ cắt PCD/PCBN.Điều này sẽ giảm hư hại gây ra do áp lực cho các dụng cụ cắt trong quá trình gia công, giúp kéo dài tuổi thọ của dụng cụ.
7.Những máy khoan và cắt laser sẽ cho phép gia công những lỗ siêu nhỏ.
8.Dịch vụ vệ sinh mỏ hàn và vát cạnh sẽ giúp cho khách hàng không phải bận tâm về các công tác chuẩn bị trước khi hàn.

Đặc điểm của dịch vụ gia công lại mũi dao cắt PCD
1.Dịch vụ gia công lại mũi dao cắt PCD giúp tiết kiệm năng lượng, giảm lượng khí thải ra môi trường và hơn hết tiết kiệm cho bạn chi phí.Các máy khoan dầu PCD cũ vừa chiếm dụng vốn của bạn vừa gây ô nhiễm môi trường.Dịch vụ gia công lại của chúng tôi sẽ biến cái bỏ đi kia thành tiền quay trở lại túi bạn.Điều này không chỉ tiết kiệm vật liệu thô cho các nhà sản xuất phôi PCD mà nó còn giảm việc tiêu thụ phung phí các kim loại quý, nước và năng lượng.
2. Dịch vụ gia công lại mũi dao cắt PCD tiến hành một thử nghiệm không gây hư hại để tránh sai sót, nhầm lẫn trong khi gia công lại. Máy quét siêu âm C tiến hành một thử nghiệm không gây hư hại, có độ chuẩn xác cao. Thử nghiệm này được sử dụng để kiểm tra độ ổn định của sự kết hợp giữa lớp PCD/PCBN và lớp hợp kim Tungsten Carbide, cấu trúc bên trong lớp PCD/PCBN và độ dày lớp PCB/PCBN, từ đó đánh giá giá trị tái sử dụng của phôi PCD.Chính vì vậy, công ty chúng tôi tránh được những sai sót, nhầm lẫn trong khi gia công lại.
3.Dịch vụ gia công lại mũi dao cắt PCD tối đa hóa tỷ lệ sử dụng.Bằng việc sử dụng toàn diện các công nghệ đa dạng, bao gồm: cắt laser, mài và đánh bóng cùng với công nghệ gia công bằng thiết bị đặc biệt, công ty chúng tôi có thể gia tăng tỷ lệ sử dụng cho các máy khoan dầu PCD cũ.
4.Dịch vụ gia công lại mũi dao cắt PCD sẽ không bị ảnh hưởng bởi tính dẫn điện của vật liệu PCD.