Trang chủ » Về chúng tôi

Beijing Worldia Diamond Tools Co., Ltd ( gọi tắt là Worldia) - tập đoàn công nghệ cao quốc gia có trụ sở tại Khu công nghiệp Khoa học và Công nghệ Zhongguancun ở Trung Quốc. Worldia là một nhà sản xuất dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo dụng cụ cắt kính, dụng cụ cắt PCD/PCBN, khuôn phôi kim cương, các loại lưỡi cưa và hàng loạt các sản phẩm từ dòng kim cương CVD.Công ty chúng chúng tôi không chỉ hướng tới nghiên cứu, phát triển các công nghệ và thiết bị tiên tiến mà còn không ngừng đa dạng hóa các loại dụng cụ cắt siêu cứng với độ bền cao. Với những cố gắng đó, Worldia đã được trao tặng vô số các bằng sáng chế danh giá.

Trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ cắt kính, Worldia là một trong ba nhà sản xuất hàng đầu về chế tạo bánh xe cắt kính kim cương trên toàn thế giới, đồng thời là nhà sản xuất duy nhất ở Trung Quốc đạt được thành tựu này.Với dây chuyền sản xuất bánh xe cắt kính kim cương của mình, Worldia đã phá bỏ được sự thấu tóm độc quyền của các sản phẩm từ Nhật Bản trong ngành công nghiệp cắt kính cao cấp. Dựa vào hiệu quả sản xuất và độ chính xác cao, dòng sản phẩm bánh cắt kính kim cương của Worldia được ứng dụng rộng rãi cho các công việc cắt kính đòi hỏi độ chuẩn xác cao như tấm TRF-LCD, CSTN-LCD, STN-LCD, tấm thủy tinh, tấm LCD, màn hình cảm ứng LCD và các loại tấm kính sử dụng trong các thiết bị điện tử độ chuẩn xác cao và ô tô.Bánh xe cắt kính kim cương Worldia không chỉ được các nhà sản suất LCD Trung Quốc tin tưởng, mà còn đang càng ngày càng trở lên nổi tiếng tại các thị trường như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và vô số các nước khác.

Tại Worldia, chúng tôi áp dụng các thiết kế độc nhất và các kĩ thuật tinh vi để đảm bảo độ chuẩn xác cao và chất lượng đáng tin cậy của dòng sản phẩm dụng cụ cắt siêu cứng và hiện tại chúng tôi đang đi đầu trong ngành chế tạo dụng cụ cắt từ Carbon và các dụng cụ cắt khác.Ngày nay, dòng dụng cụ cắt với độ chuẩn xác cao của chúng tôi, dụng cụ cắt đầm lăn, mảnh dao tiện PCD chuyên dụng trong chế tạo cánh quạt tua bin gió và các sản phẩm khác, đang được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, ví dụ như các loại vật liệu composite (như là: kim loại màu, kim loại đen, hợp kim Tungsten Carbide, nhựa, sợi thủy tinh, v.v…), nhựa gia cố sợi FRP, đầm lăn, phụ tùng ô tô, điêu khắc đá, và còn nhiều lĩnh vực khác nữa.

Trong quy trình sản xuất khuôn phôi kim cương, công ty chúng tôi sử dụng công nghệ mài và đánh bóng một cách sáng tạo và độc nhất. Việc áp dụng kĩ thuật ép nguội thay vì ép nóng để tránh gây hư hại cho cấu trúc bên trong của kim cương PCD, thường được gây ra bởi nhiệt độ cao.

Worldia cũng sản xuất lưỡi cưa PCD và lưỡi cưa Carbide, dòng sản phẩm từ kim cương CVD, vòi phun kim cương, máy mài và máy đánh bóng, máy cắt kính, và các sản phẩm khác.Worldia tận tụy mang đến những giải pháp tùy chỉnh và trọn gói cho mọi nhu cầu của bạn.

Đối với gia công các vật liệu siêu cứng, công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ mài và đánh bóng với độ chính xác cao, cắt laser, gia công lại bằng mũi dao cắt PCD ,cùng với dịch vụ OEM/ODM. Chính vì thế, sản phẩm của chúng tôi không chỉ được biết đến ở khắp Đông Nam Á, mà cả các nước phương Tây và các quốc gia vùng lãnh thổ khác.

Worldia sở hữu 1 nhà máy hiện đại với diện tích 16.000 mét vuông, được trang bị những thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến, như COBORN RG9, VOLLMER và FARMAN, máy CNC tia lửa điện 5 trục dùng cho gia công dụng cụ PCD/PCBN của thương hiệu FANUC, hơn 40 máy cắt laser chính xác cao và hơn 100 máy mài và đánh bóng lớn.

Thông qua việc sử dụng các thiết bị kiểm tra chất lượng cao cấp (như là: máy quét siêu âm C và B nhập khẩu từ Mỹ, thiết bị đo lường với độ chuẩn xác cao ZOLLER từ Đức, kính hiển vi dụng cụ đa năng, kính hiển vi dùng trong luyện kim và các máy thử độ mài mòn) bên cạnh đó chúng tôi cũng tiến hành những khâu kiểm tra chặt chẽ, toàn diện và có hệ thống, đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo hiệu suất cao mang lại những sản phẩm chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn quốc tế và được cấp chứng nhận ISO9001:2008.

Tại Worldia, chúng tôi tập trung  vào khâu bảo vệ bảo vệ môi trường và việc phát triển đội ngũ R&D cho công nghệ mới và sản phẩm mới.

Với tinh thần tràn đầy đam mê và tầm nhìn xa trông rộng, Worldia muốn xây dựng quan hệ với các đối tác trên toàn thế giới để khuyến khích sự phát triển của ngành công nghiệp vật liệu siêu cứng.

Về chúng tôi