Mảnh dao tiện PCD bẻ phoi

Trang chủ » Sản phẩm » Mảnh dao cắt PCD » Mảnh dao PCD bẻ phoi
  • Mảnh dao PCD bẻ phoi
  • Mảnh dao PCD bẻ phoi

Ứng dụng
Mảnh dao tiện bẻ phoi PCD của Worldia phù hợp sử dụng trong gia công hợp kim nhôm, hợp kim đồng, hợp kim magie, vật liệu kim loại màu, vật liệu composite, nhựa cứng, và vật liệu với chất kết dính mài mòn.Dụng cụ này có thể loại bỏ phoi tổ chim khi tiện hoặc khoét, chế tạo riêng cho hoạt động hoàn thiện và gia công nói chung.

Miêu tả
Sử dụng thiết kế bẻ phoi 3D có 1-0-2 cùng với công nghệ gia công bằng laze chuẩn xác, dụng cụ cắt kim cương của Beijing Worldia đã đưa ra dòng sản phẩm mảnh dao tiện PCD bẻ phoi để làm hài lòng những khách hàng có nhu cầu bẻ phoi tại điểm cắt.

Đặc điểm chức năng:
1.Loại bỏ phoi tổ chim khi gia công nhôm và các vật liệu phôi khác.
2.Thiết kế bẻ phoi 3D có 1-0-2 đảm bảo mang lại sức chống chịu nứt mẻ và tăng đáng kể hiệu quả làm việc.

Vật liệu
Mảnh dao tiện bẻ phoi PCD sử dụng vật liệu PCD cao cấp cho mũi cắt và hợp kim Tungsten Carbide cho nền.

Quản lý chất lượng
Công ty chúng tôi có một đội ngũ quản lý chất lượng với các thiết bị có độ chuẩn xác cao để duy trì hiệu suất của sản phẩm Worldia.

Dịch vụ ODM/OEM
Công ty chúng tôi nhận tùy chỉnh sản phẩm tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ
Với tư cách là một nhà chuyên sản xuất và cung cấp dụng cụ cắt kim cương, chúng tôi có những đối tác kinh doanh khắp toàn cầu, bao gồm cả những ông lớn trong ngành sản xuất dụng cụ cắt và chúng tôi mong muốn được hợp tác với dối tác trên toàn thế giới để khuyến khích sự phát triển của ngành công nghiệp dụng cụ cắt kim cương.

Thông tin phản hồi