Mảnh dao PCD đặc biệt

Trang chủ » Sản phẩm » Mảnh dao cắt PCD » Mảnh dao PCD đặc biệt
  • Mảnh dao PCD đặc biệt
  • Mảnh dao PCD đặc biệt
  • Mảnh dao PCD đặc biệt
  • Mảnh dao PCD đặc biệt
  • Mảnh dao PCD đặc biệt

Miêu tả về mảnh dao PCD đặc biệt
Mảnh dao đặc biệt PCD có ưu điểm độ cứng cao, độ bền nén cao, dẫn nhiệt tốt và sức chống chịu mài mòn tốt, nó đem lại độ chuẩn xác cao và hiệu quả gia công cao khi sử dụng trong gia công ở tốc độ lớn.Mảnh dao PCD này được sử dụng trong gia công đá, gỗ, vật liệu kim loại composite, thủy tinh, gốm và các vật liệu khác.

Đặc điểm của mảnh dao PCD đặc biệt
Chỉ số hiệu suất chính của mảnh dao PCD không tiêu chuẩn:
1.Độ cứng của mảnh dao PCD đặc biệt lên đến 8.000HV, gấp từ 80-120 lần các hợp kim cứng.
2.Độ dẫn nhiệt của PCD là 700W/mK, gấp từ 1,5-9 lần các hợp kim cứng, thậm chí cao hơn cả PCBN và đồng, vì vậy nhiệt độ dễ dàng được tản đi bởi dụng cụ PCD.
3.Hệ số ma sát của PCD chỉ từ 0,1 đến 0,3 (hệ số ma sát của hợp kim cứng là 0,4 đến 1), vì vậy dụng cụ PCD có thể giảm áp lực cắt đáng kể.

Vật liệu
Mảnh dao tiện PCD chế tạo từ vật liệu PCD cao cấp, cấu trúc chính được chế tạo từ vật liệu hợp kim cứng.

Ứng dụng
Mảnh dao tiện PCD được sử dụng trong gia công kim loại màu như là: hợp kim nhôm, đồng, magie, vân vân.Nó cũng được sử dụng trong gia công vật liệu phi kim loại như: đá, carbon cứng, nhựa gia cố sợi CFRP, bảng mạch nhân tạo, vân vân.

Quản lý chất lượng
Công ty chúng tôi có một đội ngũ quản lý chất lượng với các thiết bị có độ chuẩn xác cao để duy trì hiệu suất của sản phẩm và dịch vụ gia công.

Dịch vụ OEM/ODM
Công ty chúng tôi có thể tùy chỉnh sản phẩm tùy theo nhu cầu của khách hàng.Chúng tôi có những đối tác kinh doanh khắp toàn cầu, bao gồm cả những ông lớn trong ngành sản xuất dụng cụ cắt.
Là một nhà chuyên sản xuất và cung cấp mảnh dao tiện PCBN ở Trung Quốc, Worldia cũng cung cấp hàng loạt các sản phẩm khác, bao gồm dụng cụ khắc đá kim cương, lưỡi cưa PCD, bánh xe cắt kính PCD và còn nhiều sản phẩm khác.

Thông tin phản hồi