Dao phay gắn mảnh PCD

Trang chủ » Sản phẩm » Mảnh dao cắt PCD » Dao phay gắn mảnh PCD
  • Dao phay gắn mảnh PCD
  • Dao phay gắn mảnh PCD
  • Dao phay gắn mảnh PCD
  • Dao phay gắn mảnh PCD
  • Dao phay gắn mảnh PCD
  • Dao phay gắn mảnh PCD

Miêu tả về dao phay gắn mảnh PCD
PCD (hay còn gọi là kim cương đa tinh thể) là các hạt kim cương đã được thiêu kết với nhau qua 1 pha kết dính dưới áp lực cao, nhiệt độ cao tương tự như trong quá trình chế tạo kim cương đơn tinh thể.Vật liệu được thiêu kết PCD này có hàng loạt các công dụng, đặc biệt là trong chế tạo dụng cụ cắt, gia công kim loại màu, vật liệu phi kim loại và linh kiện mài.
Là vật liệu công cụ cắt, PCD thường được giới thiệu cho các miếng gia công không chứa sắt có đòi hỏi độ chống ăn mòn cao.

Vật liệu gia công Sản phẩm
Kim loại màu Nhôm, hợp kim Nhôm Pít tông, xylanh, moay ơ bánh xe, vỏ hộp số, thân bơm, ống xả và các linh kiện vỏ xe oto và xe gắn máy.
Thân, vỏ và linh kiện máy nén cho máy bay và các sản phẩm điện cơ.
Precision machinery parts for cameras, duplicators and metrical instruments. Linh kiện gia công chuẩn xác cho máy ảnh, máy photo và các thiết bị hệ metric.
Linh kiện cho thân bơm và máy ép dầu.
Đồng, hợp kim Đồng Trục, lót ổ bi, ổ bi, thân bơm cho động cơ đốt trong và tàu thuyền.
Linh kiện cho nhiều thiết bị, bộ chuyển mạch, bảng in điện tử và thiết bị điện tử.
Ổ bi, lót ổ bi, van và thân vỏ.
Hợp kim Tungsten Carbide Thiêu kết bệ van và xylanh, thiêu kế bán hoàn thiện.
Vật liệu khác Nhiều các linh kiện loại kim loại màu như magie và kẽm.
Phi kim loại Gỗ Gỗ cứng, ván nhân tạo, ván sợi nhân tạo chống mài mòn.
Nhựa cứng Sợi thủy tinh và nhựa gia cố sợi carbon.
Cao su Trục cuốn giấy và vòng cao su.
Than chì Thanh carbon.
Gốm Thiêu kết vòng đệm và pít tông trụ trơn và thiêu kết bán hoàn thiện.

Đặc điểm của dao phay gắn mảnh PCD
Dao phay gắn mảnh PCD có ưu điểm tuổi thọ sử dụng cao, hiệu quả gia công cao, độ nhám bề mặt tốt, độ chính xác cao khi so với dụng cụ cắt làm từ hợp kim và dụng cụ kim cương tự nhiên.
1.Dụng cụ kim cương này sử dụng để gia công kim loại màu, độ nhám bề mặt đạt trên mức Ra0,1,gần như hiệu ứng tráng gương.
2.Sử dụng đa dạng các vật liệu cắt tăng chu kì sản xuất và làm cho mũi dao phay gắn mảnh PCD gia công được nhiều chi tiết hơn.
3.Tốc độ cắt và lượng chạy dao tăng đáng kể khi so với dụng cụ cắt truyền thống.
4.Chất lượng phôi được tăng đáng kể, độ kiểm soát kích cỡ tuyệt vời, độ chính xác bề mặt nhất quán, tỷ lệ từ chối được giảm.
5.Dao phay gắn mảnh PCD có tuổi thọ sử dụng cao, khả năng sản xuất tăng đáng kể.

Vật liệu
Mỏ dụng cụ chế tạo từ phôi PCBN cao cấp sản xuất bởi những công ty nổi tiếng trên thế giới.
Thân dụng cụ chế tạo từ hợp kim Tungsten Carbide.

Ứng dụng
Dao phay gắn mảnh PCD được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: hàng không vũ trụ, công nghiệp sản xuất oto, thiết bị điện, công nghiệp chế biến gỗ và đá.Nó có thể được sử dụng để hoàn thiện và gia công nhiều loại vật liệu như là: kim loại màu, họp kim Tungsten Carbide, gốm, nhựa cứng, cao su, vật liệu phi kim loại và vật liệu composite.

Bao bì
Được đóng gói trong bao bì nhựa

Quản lý chất lượng
Công ty chúng tôi có một đội ngũ quản lý chất lượng với các thiết bị có độ chuẩn xác cao để duy trì hiệu suất của sản phẩm và dịch vụ gia công.

Dịch vụ OEM/ODM
Công ty chúng tôi có thể tùy chỉnh sản phẩm tùy theo nhu cầu của khách hàng.Chúng tôi có những đối tác kinh doanh khắp toàn cầu, bao gồm cả những ông lớn trong ngành sản xuất dụng cụ cắt.
Với tư cách là một nhà chuyên sản xuất và cung cấp mảnh dao tiện PCBN ở Trung Quốc, Worldia cũng cung cấp hàng loạt các sản phẩm khác, bao gồm dụng cụ khắc đá kim cương, lưỡi cưa PCD, bánh xe cắt kính PCD và còn nhiều sản phẩm khác.

Thông tin phản hồi