Mảnh dao tiện PCBN phủ cứng/phủ titan

Trang chủ » Sản phẩm » Dụng cụ cắt PCBN » Mảnh dao tiện PCBN có phủ cứng
  • Mảnh dao tiện PCBN có phủ cứng

Đặc điểm của dụng cụ cắt PCBN:
Việc gia công vật liệu kim loại cứng cần có vật liệu cắt cứng hơn.Cubic boron nitride siêu cứng là vật liệu cứng nhất được tìm ra phù hợp cho việc gia công kim loại đen và các loại vật liệu siêu cứng khác.

Mảnh dao tiện phủ cứng/phủ titan PCBN của Worldia:
Mảnh dao tiện phủ cứng/phủ titan PCBN của Worldia dùng cho tiện cứng sử dụng 1 lớp phủ TiN/TiCN trên mỗi loại PCBN cứng và chất nền Carbide cứng để tăng đáng kể sức chịu đựng mài mòn và kéo dài tuổi thọ dụng cụ.
Mảnh dao của công ty chúng tôi cho hiệu quả cao khi hoạt động cường độ nặng ngắt quãng và liên tục.
1.Mảnh dao tiện phủ cứng/phủ titan PCBN có thể mang lại độ hoàn thiện bề mặt cao khi gia công.
2.Với ưu điểm chỉ số độ cứng cao, mảnh dao tiện phủ cứng/phủ titan PCBN có khả năng chịu nhiệt tốt khi gia công thép đã tôi.
3.Khi so sánh với các mảnh dao tiện không phủ, mảnh dao tiện phủ cứng/phủ titan PCBN có tuổi thọ cao hơn và hiệu quả tốt hơn.

Vật liệu
Mũi dụng cụ: phôi PCBN cao cấp sản xuất bởi những công ty nổi tiếng trên thế giới.
Chất nền: thân bằng hợp kim Tungsten Carbide độ bền cao.
Lớp phủ: vật liệu TiN/TiCN

Ứng dụng:
Hoàn thiện tiện và mài vật liệu thép đã tôi bao gồm cả thép tôi và thép đúc.Mảnh dao tiện phủ cứng/phủ titan PCBN của Worldia được sử dụng trong các máy tiện CNC, vì tốc độ và lượng chạy dao nhất quán hơn và độ cứng vật liệu trên 50Rc.

Bao bì
Sản phẩm của công ty chúng tôi được đóng gói tiêu chuẩn của WORLDIA, nhưng cũng có thể được gói trong các bao bì không tiêu chuẩn khác, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Quản lý chất lượng
Công ty chúng tôi có một đội ngũ quản lý chất lượng với các thiết bị có độ chuẩn xác cao để duy trì hiệu suất của sản phẩm và dịch vụ gia công.

Dịch vụ sản xuất thiết bị gốc/sản xuất thiết kế gốc
Công ty chúng tôi có thể tùy chỉnh dụng cụ và đánh dấu bằng laze tùy theo nhu cầu của khách hàng.Chúng tôi có những đối tác kinh doanh khắp toàn cầu, bao gồm cả những ông lớn trong ngành sản xuất dụng cụ cắt.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với tất cả các đối tác từ khắp mọi nơi để khuyến khích sự phát triển của ngành công nghiệp vật liệu siêu cứng.Các đại lý trên toàn cầu cũng sẽ được hoan nghênh.

Với tư cách là một nhà chuyên sản xuất và cung cấp mảnh dao tiện PCBN ở Trung Quốc, Worldia cũng cung cấp hàng loạt các sản phẩm khác, bao gồm dụng cụ khắc đá kim cương, lưỡi cưa PCD, bánh xe cắt kính PCD và còn nhiều sản phẩm khác.

Thông tin phản hồi